Kinh hoàng cảnh tượng xe tải tông xe ben khiến 2 người bị thương nặng mắc kẹt trong cabin

Sáng ngày 7/11, xảy ra cuộc va chạm cực mạnh giữa một xe tải và một xe ben. Cuộc va chạm khiến xe ben lật ngang đường, phần đầu chổng lên trời. Trong khi đó, chiếc xe tải nát bét phần đầu, tài xế và phụ xe mắc kẹt trong cabin, người dân phải phá cửa để giải cứu.

Vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra vào 6h30 sáng nay (07/11) trên Quốc lộ 13 đoạn qua phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Diễn biến tình huống va chạm kinh hoàng giữa xe tải và xe ben tình cờ được camera hành trình của một chiếc ô tô ghi lại, đoạn clip sau đó lan truyền trên MXH khiến người xem không khỏi “lạnh gáy”.

Vào thời điểm trên, chiếc xe ben BKS: 60C-47338 chở theo hàng chục tấn đá mạt lưu thông trên quốc lộ 13 hướng Bình Dương đi TP HCM. Khi đến ngã tư qua phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát thì xảy ra va chạm với một chiếc xe tải đang từ khu công nghiệp Mỹ Phước 3 băng qua Quốc lộ 13 để sang khu công nghiệp Mỹ Phước 4.

Những diễn biến từ đoạn clip trên cho thấy, thời điểm ngay trước khi tai nạn xảy ra, chiếc xe ben chạy với tốc độ cao, thậm chí lấn làn vượt ẩu để băng qua ngã tư. Khi vừa tới đây thì bị chiếc xe tải chạy hướng vuông góc tông trực diện vào giữa xe, khiến chiếc xe ben lật ngang đường, phần đầu chổng ngược lên trời.

Theo thông tin tìm hiểu được thì vụ tai nạn khiến tài xế và phụ xe tải bị thương nặng, mắc kẹt trong cabin. Người dân xung quanh phải mang xà beng ra nạy cửa để đưa 2 nạn nhân ra ngoài, chuyển tới bệnh viện cấp cứu.

Rất may, mặc dù vụ tai nạn xảy ra ngay giữa ngã tư đông đúc phương tiện nhưng người dân đã kịp thời tránh né. Nguyên nhân vụ tai nạn đang được chơ quan chức năng điều tra làm rõ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *