Vietjet chính thức khai trương hai đường bay thẳng đến New Delhi

Hãng hàng không Vietjet vừa chính thức khai trương hai đường bay thẳng từ Hà Nội và TP.HCM đến New Delhi. Theo đó, Vietjet hiện là hãng hàng không đầu tiên khai thác đường bay thẳng Việt Nam tới thủ đô New Delhi của Ấn Độ.

Cụ thể, đường bay TP.HCM – New Delhi khai thác từ 6/12/2019 với tần suất 4 chuyến/tuần (Thứ 2, 4, 6 và Chủ Nhật) bằng tàu bay mới và hiện đại. Chuyến bay khởi hành từ TP.HCM vào lúc 19:00 và đến New Delhi lúc 22:50 (giờ địa phương). Chiều ngược lại cất cánh dự kiến vào lúc 23:50 (giờ địa phương) từ New Delhi và tới TP.HCM lúc 6:10.

Đường bay Hà Nội – New Delhi khai thác từ 7/12/2019 với tần suất 3 chuyến/tuần (Thứ 3, 5, 7). Chuyến bay khởi hành từ Hà Nội lúc 19:10 và đến New Delhi lúc 22:50 (giờ địa phương). Chiều ngược lại cất cánh dự kiến vào lúc 23:50 (giờ địa phương) từ New Delhi và tới Hà Nội lúc 5:20.

Vé đã được mở bán trên các kênh của hãng.

Vietjet chính thức khai trương hai đường bay thẳng đến New Delhi
Vietjet khai trương đường bay thẳng từ Việt Nam đến New Delhi

Và vào 22h50 tối 7/12, chiếc máy bay A320 mang số hiệu VJ971 đã hạ cánh xuống sân bay quốc tế Indira Gandhi, Ấn Độ, chính thức đánh dấu mốc khai trương đường bay mới. Đại sứ Việt Nam tại Ấn Độ Phạm Sanh Châu đã ra cửa máy bay chào đón các hành khách đặt chân đến New Delhi sau chuyến bay thẳng đầu tiên của Vietjet Air kết nối thủ đô hai nước.

Với thời gian bay chủ hơn 5 tiếng từ Hà Nội/Tp.Hồ Chí Minh đến New Delhi sẽ giúp cắt giảm đáng kể tổng thời gian đi lại giữa Việt Nam và Ấn Độ, góp phần mở ra nhiều cơ hội giao thương, du lịch, thúc đẩy kinh tế hai nước phát triển, đồng thời là cầu nối để hành khách dễ dàng nối chuyến đến các nước trong khu vực Đông Nam Á như Indonesia, Singapore, Thái Lan…

Ấn Độ là quốc gia nổi tiếng bởi phong cách văn hóa, tôn giáo, ẩm thực và du lịch đa dạng, nhiều màu sắc. Không chỉ là cảnh sắc thiên nhiên phong phú, hùng vĩ, Ấn Độ còn thu hút du khách bằng nhiều công trình lịch sử ấn tượng, được công nhận là di sản thế giới, tín ngưỡng hành hương về Bồ Đề Đạo Tràng mà ai cũng muốn một lần được tới.

Nhân dịp này, Vietjet cũng tung ra hàng triệu vé khuyến mãi chỉ từ 0 đồng cho tất cả các chặng bay trong 3 ngày vàng 10-12/12/2019 với thời gian bay áp dụng từ 3/1/2020 đến 24/10/2020

Hiện Vietjet khai thác hơn 400 chuyến bay mỗi ngày và vận chuyển gần 100 triệu hành khách với 113 đường bay tại Việt Nam và quốc tế đến Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore, Indonesia, Thái Lan, Malaysia, Myanmar, Campuchia, Trung Quốc…

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *