Ga Sài Gòn mở bán vé tàu tết 2024

Chi nhánh vận tải đường sắt Sài Gòn vừa có thông tin về việc mở bán vé tàu tết 2024 và cho đăng ký mua vé tập thể đi tàu tết Giáp Thìn 2024.
Theo đó, thời gian nhận đăng ký là từ nay đến 16 giờ ngày 10-10. Dự kiến thời gian bán vé từ 8 giờ ngày 15-10 đến ngày 22-10.

Ga Sài Gòn mở bán vé tàu tết 2024
Ga Sài Gòn mở bán vé tàu tết 2024

Theo Chi nhánh vận tải đường sắt Sài Gòn, các đơn vị thuộc lực lượng Vũ trang nhân dân, Trường Đại học, Cao đẳng, Khu công nghiệp, Khu chế xuất, các Tổ chức xã hội, các đơn vị trong ngành đường sắt, sẽ được ưu tiên đăng ký mua vé tập thể.

Vé được đăng ký cả lượt đi và lượt về, mỗi lượt mua từ 5 vé trở lên. Thủ tục đăng ký mua vé đối với tập thể gồm giấy giới thiệu, danh sách mua vé và bảng tổng hợp lượt đi, lượt về theo mẫu.

“Danh sách cần ghi rõ, chính xác họ và tên, số điện thoại, số giấy tờ tùy thân của người đi tàu (CCCD, giấy khai sinh của trẻ em dưới 14 tuổi…). Đặc biệt là thông tin xuất hoá đơn giá trị gia tăng (nếu có)” – đơn vị này lưu ý.

Hành khách có nhu cầu mua vé có thể đến các nhà ga, đại lý của ngành đường sắt hoặc mua tại website dsvn., app bán vé tàu trên thiết bị di động. Mua qua ứng dụng ví điện tử Momo, ViettelPay… hoặc gọi tổng đài bán vé 1900 636 212 (TP.HCM)

Để biết thông tin chi tiết về việc mua vé tàu tết năm 2024 tại Ga Sài Gòn, bạn nên liên hệ với các công ty vận tải hoặc trang web chính thức của nhà ga để cập nhật thông tin mới nhất về lịch trình và mua vé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *