Nên mua vé máy bay tết 2024 ở đâu?

Tết Nguyên Đán 2024 là thời điểm tuyệt vời nhất để tất cả mọi người trở về sum vầy cùng gia đình và đón một năm mới tràn đầy yêu thương. Ngoài ra, Tết còn là thời gian rất lý tưởng để thực hiện các kế hoạch du lịch nghỉ dưỡng sau một năm dài làm việc vất vả. Nhắc đến việc mua vé máy bay Tết, nhiều người băn khăn, chần chừ và lo lắng về giá vé, giờ bay và các thủ tục liên quan khi mang về nhiều quà cáp về quê.

Nên mua vé máy bay tết 2024 ở đâu?

Nên mua vé máy bay Tết ở đâu?
Nên mua vé máy bay Tết ở đâu?

Khi tôi đặt câu hỏi Nên mua vé máy bay Tết 2024 ở đâu thì nhận được nhiều khuyến cáo và chia sẻ rất nhiệt tình. Vì tính chất vé Tết thường giá cao, đi chung cả gia đình hoặc cả nhóm nên phải bỏ ra rất nhiều chi phí. Ngoài ra, do phải đặt trước xa ngày đi vì sợ gần Tết hết vé, tăng giá nên trường hợp đổi trả vé vì thay đổi kế hoạch là rất lớn. Cho nên, việc tìm hiểu kỹ cách đặt vé và nơi mua vé là rất quan trọng.

Sau khi tham khảo, tôi thấy phần đông lựa chọn cách mua vé máy bay Tết qua điện thoại. Vừa nhanh chóng lại còn được hỗ trợ tận tình và chu đáo nhất. Việc quan trọng là phải tìm được số điện thoại bán vé máy bay chính hãng, uy tín và giàu kinh nghiệm.

Bạn chỉ cần vào Google gõ 1 trong 2 cụm từ:

  • Tổng đài bán vé máy bay
  • Số điện thoại bán vé máy bay tại + tỉnh thành nơi bạn sống. Ví dụ: Số điện thoại bán vé máy bay tại Đà Nẵng

Bạn bỏ qua các kết quả có từ “Quảng cáo”, truy cập vào các kết quả hiển thị đầu tiên, đây là những thông tin tin cậy, được nhiều người lựa chọn.

Tìm kiếm từ khoá
Tìm kiếm: Số điện thoại bán vé máy bay tại Đà Nẵng

Các bạn nên chọn các số điện thoại đẹp để liên hệ. Vì thông thường, các số này phải đăng ký, khai báo thông tin đầy đủ, kèm theo thông tin của đại lý bán vé để hành khách dễ dàng check khi cần.

Tránh trường hợp như bạn Nguyễn Hồng Ánh vừa rồi, suýt chút nữa thì phải dừng lại hành trình..

Ánh đặt vé qua app trung gian, chặng bay từ Việt Nam đi Mỹ với giá có thể “gọi là” thấp. Sáng hôm đó, Ánh ra sân bay làm thủ tục bay thì khá bất ngờ với thông báo của hãng: cần có visa quá cảnh mới có thể đi được. Quá sát giờ bay, visa quá cảnh không có, lại không thể liên hệ được nơi nào hỗ trợ. Ánh không thể thực hiện được chuyến bay, đành quay về.

Sau khi quay về, Ánh lên mạng tìm kiếm thông tin. Gõ tìm Tổng đài bán vé máy bay Quốc tế, rồi gọi điện cho nhân viên tư vấn và đến trực tiếp Phòng vé để mua vé đi ngay trong tối hôm đó. Rất may, giá vé đi ngay trong ngày cũng khá hợp lý. Ánh đã rất lo lắng, có hỏi nhiều lần rằng chỉ có visa đi Mỹ thì có quá cảnh được không (vì vé buổi sáng đã bị từ chối bay do không có visa quá cảnh). Câu trả lời là vé chắc chắn đi được.

Chuyến bay buổi tối hôm đó, Ánh dễ dàng làm thủ tục bay. Không những vậy, khi mua vé còn được đơn vị bán vé tư vấn cụ thể về hành lý mua thêm, được hỗ trợ dịch vụ xe lăn, tư vấn lấy thẻ lên máy bay và thẻ hành lý…

Ánh chia sẻ rằng: Hiện nay, hành khách có quá nhiều sự lựa chọn đặt vé máy bay với nhiều kênh trung gian. Nhưng mỗi hành trình lại có những yêu cầu khác nhau từ hãng, đất nước quá cảnh, đất nước nhập cảnh. Nên các bạn hãy sáng suốt khi lựa chọn nơi đặt vé. Sau khi lên mạng gõ tìm kiếm, mình tìm được số 1900 1812 và đã được nhân viên bán vé hỗ trợ rất tận tình. Gửi lời cảm ơn đến các bạn!

Đại lý vé máy bay cấp 1 Alltours – Cung cấp vé máy bay Tết giá cạnh tranh

Alltours là đơn vị được ủy quyền bán vé trực tiếp từ các hãng hàng không, được cấp tài khoản xuất vé riêng từ hệ thống hãng với mức giá cạnh tranh. Alltours có số hotline 1900 1812; số điện thoại di động đẹp dễ nhớ như 0919 302 302; 0829 302 302; 0344 302 302; 0345 302 302… cùng hệ thống số điện thoại bàn quy chuẩn trên toàn quốc: Mã vùng + 7 302 302.

Số điện thoại bán vé máy bay
Số điện thoại bàn bán vé máy bay trên toàn quốc

Ngoài ra, Alltours có hệ thống website và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Cho phép hành khách có thể chủ động tra cứu, so sánh giá cả của các hãng hàng không và tiến hành đặt vé nhanh chóng. Thông tin vé máy bay sẽ được gửi đến địa chỉ email mà hành khách đã cung cấp ngay khi hoàn tất bước đặt vé. Thanh toán an toàn bằng hình thức chuyển khoản theo hướng dẫn của nhân viên bán vé.

>Tham khảo thêm: Vé tàu tết 2024 

Thái An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *