TCBC: Lễ ký thỏa thuận hợp tác giữa Trung ương Hội LHTN Việt Nam và Công ty TNHH TCPVN giai đoạn 2020 – 2022

Ngày 02/10/2020, tại Hà Nội, Trung ương Hội LHTN Việt Nam và Công ty TCPVN – Văn phòng quốc tế đầu tiên tại Việt Nam của Tập đoàn TCP (T.C.Pharma), chủ sở hữu thương hiệu nước tăng lực Red Bull và Warrior đến từ Thái Lan tổ chức Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác về việc triển khai phong trào “Tôi yêu Tổ quốc tôi” và chương trình “Đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp”, giai đoạn 2020 – 2022.

Dự Lễ ký kết có anh Nguyễn Anh Tuấn – Bí thư Thường trực BCH Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam; ông Nguyễn Thanh Huân, Tổng Giám đốc Công TNHH TCPVN; lãnh đạo các Ban, đơn vị phong trào của Trung ương Đoàn, Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam…

Được khởi xướng từ Đại hội đại biểu toàn quốc Hội LHTN Việt Nam lần thứ VII, nhiệm kỳ 2014 – 2019, phong trào “Tôi yêu Tổ quốc tôi” là nội dung xuyên suốt mọi hoạt động của Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, như một lời hiệu triệu mạnh mẽ tới mọi tầng lớp thanh niên hành động vì mục tiêu “Tổ quốc giàu mạnh và văn minh”. Với các chương trình hỗ trợ thiết thực, phong trào được xem là sợi chỉ đỏ kết nối, hun đúc bản lĩnh của thanh niên Việt, góp phần xây dựng một thế hệ trẻ thời đại mới với 6 giá trị cốt lõi: Tiên phong – Gương mẫu – Đoàn kết – Trách nhiệm – Sáng tạo – Hội nhập.

Tiếp nối thành công của sự kiện Ngày Tích Cực 11/07/2020 tại Nhà thi đấu Phú Thọ (TP. Hồ Chí Minh), hành trình lan toả năng lượng tích cực do nhãn hàng Red Bull và công ty TCPVN khởi xướng tiếp tục được nhân rộng trong cộng đồng các bạn trẻ cả nước thông qua hợp tác chiến lược với Trung ương Hội LHTN Việt Nam.

Thông qua hợp tác này, TCPVN phối hợp cùng Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam triển khai các hoạt động dành cho thanh niên Việt Nam nhằm lan tỏa lối sống tích cực, hướng tới việc tạo lập môi trường thuận lợi cho thanh niên trên bước đường khởi nghiệp. Đây là một hành động cụ thể và thiết thực, một lời khẳng định quyết tâm của Công ty TCPVN, trong việc chung tay cùng lực lượng thanh niên, cùng người dân Việt Nam phát triển đất nước.

Theo đó, trong giai đoạn 2020 – 2022, Trung ương Hội LHTN Việt Nam và TCPVN đồng hành triển khai tìm kiếm và tuyên dương các hội viên, thanh niên tiêu biểu đạt giải thưởng “Thanh niên sống đẹp”, chương trình “Toả sáng nghị lực Việt” và chương trình “Đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp”.

Với mục đích khơi nguồn những nghĩa cử cao đẹp của tuổi trẻ, chương trình “Thanh niên sống đẹp” đã tạo được sự chuyển biến mạnh mẽ trong nhận thức và hành động của đông đảo thanh niên cả nước. Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam và TCPVN sẽ tuyên dương những thanh niên tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong mọi lĩnh vực như: học tập, lao động sản xuất, kinh doanh, tình nguyện, quốc phòng, khoa học và công nghệ, … Bên cạnh đó, trong khuôn khổ phong trào “Tôi yêu Tổ quốc tôi”, chương trình “Toả sáng nghị lực Việt” sẽ được tổ chức nhằm vinh danh những thanh niên không ngừng nỗ lực vượt lên hoàn cảnh khuyết tật, lan toả năng lượng tích cực bằng những câu chuyện nhân văn để định hướng lý tưởng sống tốt đẹp cho giới trẻ: trách nhiệm, trung thực và nghị lực.

Tiếp nối các hoạt động vì cộng đồng, nằm trong nội dung hợp tác ba năm,Trung ương Hội LHTN Việt Nam và TCPVN sẽ triển khai chương trình “Đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp”, tổ chức chuỗi hoạt động hỗ trợ thiết thực như: Diễn đàn Thanh niên khởi nghiệp, cuộc thi về các Dự án khởi nghiệp đổi mới sáng tạo; ra mắt Quỹ quốc gia hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp,…nhằm ươm mầm những đề án giàu tiềm năng, mang đến cho thế hệ trẻ những cơ hội và điều kiện tốt nhất trên con đường lập nghiệp, từ đó đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế của Việt Nam.

Ông Nguyễn Thanh Huân – Tổng giám đốc TCPVN chia sẻ:“Công ty TCPVN kế thừa những giá trị bền vững từ Tập đoàn TCP tại Thái Lan: minh bạch trong kinh doanh, chất lượng trong sản phẩm, môi trường làm việc, và hài hoà với cộng đồng. Thông qua sứ mệnh lan toả năng lượng tích cực đến người trẻ Việt Nam mà Công ty TCPVN có cơ hội chung tay cùng Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, chúng tôi hi vọng những đóng góp này sẽ trở thành một phần trong bệ phóng thôi thúc thanh niên Việt Nam giữ vững tinh thần lạc quan để sẵn sàng tiến lên phía trước, đưa đất nước vượt qua những thử thách trước mắt và hướng tới tương lai.”

Thoả thuận ký kết giữa Trung ương Hội LHTNVN và TCPVN đã khẳng định mục tiêu phát triển bền vững và lâu dài của Tập đoàn TCP tại thị trường Việt Nam. Cùng chung khát vọng lan toả năng lượng và lối sống tích cực cho giới trẻ, Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam và TCPVN đang nỗ lực mang tới nhiều cơ hội mới cho thanh niên Việt phát huy năng lực, nhằm thực hiện các chiến lược phát triển kinh tế, xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

Doanhnhanvietnam.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *